Giới thiệu

TRUNG TÂM SỬA CHỮA VÀ BẢO HÀNH LAPTOP 

 

LAP247

 

 
LAP247.VN là hệ thống bán lẻ các dòng laptop, smartphone, linh kiện, phụ kiện công nghệ,..uy tín và chất lượng. 
 
 

Với đội ngũ nhân viên có tay nghề cao và kinh nghiệm dày dặn trong ngành, làm việc trong môi trường năng động, thái độ tận tình, chuyên nghiệp LAP247.VN luôn sẵn sàng trở thành người bạn, người đồng hành đáng tin cậy, làm hài lòng Quý khách hàng khi đến sử dụng dịch vụ và sản phẩm của LAP247.VN.

Với nhiều sản phẩm dịch vụ tuyệt vời nhất, đáp ứng tối đa nhu cầu của Quý khách hàng và luôn quan tâm đến quyền lợi của Quý khách hàng, LAP247.VN luôn mong muốn mang đến cho Quý khách hàng những trải nghiệm dịch vụ và mua sắm thú vị nhất và Uy tín nhất giúp cho những điều bạn mong ước trở nên dễ dàng hơn.

 

 

TẦM NHÌN:
 

 - LAP247.VN trở thành hệ thống sửa chữa điện thoại lớn nhất  tại TPHCM, Hà Nội và Việt Nam
 
- LAP247.VN sẽ là thương hiệu mọi người biết đến nhiều nhất trong dịch vụ sửa chữa điện thoại uy tín và chất lương nhất 
...........................................................................................................................................................
SỨ MỆNH:
 

- Với người tiêu dùng: Không ngừng học hỏi và tiếp thu để mang lại cho quý khách hàng trải nghiệm dịch vụ sửa chữa điện thoại tốt nhất mang lại giá trị đích thực cho khách hàng, tạo niềm tiên bền vững nhất và dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi luôn đặt chất lượng làm hài lòng quý khách lên hàng đầu.


- Với đối tác và khách hàng: Luôn là doanh nghiệp uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp, mang đến những giá trị tốt nhất và bền vững nhất cho đối tác và khách hàng của LAP247.VN

- Đối với thị trường: Cung cấp những sản phẩm và dịch vụ chất lượng tốt nhất, luôn luôn thay đổi theo xu hướng mới nhất của thị trường. Mong muốn mang lại giá trị tốt nhất cho khách hàng.

 

CÁC GIÁ TRỊ CỐT LÕI

 

LAP247.VN luôn quan tâm đến việc trở thành đối tác tốt nhất của Quý khách hàng dựa trên chuỗi các lợi thế cạnh tranh. Chúng tôi thể hiện yếu tố quan tâm vào việc phát triển sản phẩm, công tác phục vụ Quý khách hàng cũng như quan hệ hợp tác với các đối tác, cộng đồng địa phương và môi trường kinh doanh nói chung.

Với phương châm trở thành người bạn, người đồng hành đáng tin cậy của Quý khách hàng, LAP247.VN quan tâm đến quyền lợi của khách hàng. Chúng tôi luôn nỗ lực gửi đến Quý khách hàng dịch vụ và sản phẩm hoàn hảo nhất cùng nhiều chương trình khuyến mại nhằm đem đến nhiều ưu đãi cho khách hàng khi lựa chọn sản phẩm dịch vụ của chúng tôi.

Song song với việc đảm bảo lợi ích của Quý khách hàng, LAP247.VN luôn quan tâm đến sự phát triển bền vững của ngành dịch vụ công nghệ và mong muốn góp một phần thành tựu của mình vào sự phát triển của ngành dịch vụ công nghệ Việt Nam.

 

SẢN PHẨM DỊCH VỤ

 

Nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của Quý khách hàng, LAP247.VN hân hạnh giới thiệu tới Quý khách hàng các gói sản phẩm dịch vụ của chúng tôi.

 

-        Dịch vụ sửa chữa Laptop

-        Dịch vụ sửa chữa PC

-        Sản phẩm Laptop, Điện thoại di động cao cấp MỚI 100%

-        Sản phẩm Laptop, Điện thoại di động cao cấp ĐÃ QUA SỬ DỤNG mới 96-99% với chất lượng đảm bảo CHƯA QUA SỬA CHỮA.

-        Dịch vụ THAY THẾ SỬA CHỮA phần cứng chuyên nghiệp.

-        Dịch vụ UNLOCK sim ghép, code, phần cứng.

-        Dịch vụ UNLOCK ICLOUD.

-        Cung cấp LINH PHỤ KIỆN chính hãng.

-        Dịch vụ cài đặt nâng cấp PHẦN MỀM.


Hãy trở thành những người tiêu dùng thông minh nhất, sở hữu những chiếc điện thoại mơ ước với giá cả hợp lý nhất tại cửa hàng chúng tôi.

Chúng tôi hạnh phúc khi là người đồng hành của Quý khách hàng.

 

LAP247.VN - sửa chữa Laptop 

Chuyên Sửa chữa Laptop các loại, Macbook, Điện thoại, Đồ công nghệ...

Địa chỉ: 31 Lê Hồng Phong, phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0981 112 112

Gmail: lap247vn@gmail.com

Mở cửa: từ thứ 2 đến chủ nhật, 09:00 - 21:00